TUYỂN DỤNG

Truy cập đường link để tới danh sách các công việc và thông tin chi tiết về từng vị trí tại VMG mà bạn muốn ứng tuyển 👉 https://vmgmedia.vn/quy-trinh-tuyen-dung/
Khi bạn đã chọn vị trí công việc, sử dụng chức năng "Ứng tuyển" trên trang web tuyển dụng để nộp đơn trực tuyến. Điền đầy đủ thông tin gồm các thông tin cá nhân rồi gửi về cho Bộ phận Tuyển dụng.

Ứng tuyển

Hồ sơ ứng viên sẽ được tiếp nhận và lưu trữ trong hệ thống của VMG. Đội ngũ tuyển dụng sẽ liên hệ tới những ứng viên phù hợp với yêu cầu của vị trí để mời tham gia buổi trao đổi chuyên môn.
Những hồ sơ chưa phù hợp, VMG sẽ lưu lại và liên hệ cho những vị trí, giai đoạn khác thích hợp hơn.

Tiếp nhận và sàng lọc ứng viên

Phỏng vấn chuyên môn: Khi hồ sơ của bạn được chấp nhận, VMG sẽ thông báo cho bạn về buổi phỏng vấn bao gồm thông tin về thời gian, địa điểm và hình thức phỏng vấn. Cuộc phỏng vấn sẽ tập trung vào khía cạnh kỹ thuật và chuyên môn của công việc.
Gặp gỡ, trao đổi với Tổng Giám đốc và Trưởng phòng Nhân lực của VMG. Tại đây ứng viên có thể hỏi về các vấn đề bạn đang thắc mắc và bày tỏ những mong muốn của mình nếu bạn gia nhập Ngôi nhà chung VMG.
Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 10 ngày kết từ ngày phỏng vấn

Phỏng vấn

Sau buổi phỏng vấn, ứng viên sẽ được thông báo về kết quả cuộc phỏng vấn. Ứng viên được chọn sẽ nhận được một lời mời chính thức từ VMG. Hai bên sẽ cùng thoả thuận về loại hợp đồng, các tài liệu liên quan tới công việc, mức lương, chính sách phúc lợi và các quy định khác trước khi Công ty gửi thư mời làm việc chính thức tới bạn.

Thỏa thuận

Sau khi nhận được thư mời làm việc, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới phòng Nhân lực để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:
+ Sơ yếu lý lịch bản gốc
+ Giấy khai sinh bản sao hoặc công chứng + Căn cước công dân photo công chứng
+ Bằng cấp, chứng chỉ bản sao hoặc công chứng
+ Giấy khám sức khoẻ có dấu tròn

Trong ngày làm việc đầu tiên, bạn sẽ được chào mừng và giới thiệu chính thức tại Công ty, được cấp tài liệu, thẻ nhân viên, được hướng dẫn đến vị trí làm việc và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình Hội nhập Ngôi nhà chung VMG

Gia nhập VMG