Câu chuyện bên lề chương trình" SỐNG XỨNG ĐÁNG"

Câu chuyện bên lề chương trình" SỐNG XỨNG ĐÁNG"

Chuyện kể rằng, tại một Ngôi nhà to to, có một chương trình nho nhỏ, trong chương trình nho nhỏ có những vị giám khảo to to và sau những vị giám khảo to to có những bí mật không hề nho nhỏ.


Và bí mật đầu tiên đó là: 


Có 1 thành viên BTC đã dùng việc chung để " trả thù" riêng, bình thường Anh là một ngưởi rất công tư phân minh nhưng có lẽ " thù" này lớn quá nên nhân cơ hội ngàn năm có một để thực hiện điều ấp ủ bấy lâu :D. VMGers nào tham gia chương trình " Sống xứng đáng", ở phần trải nghiệm bịt mắt tìm đường đi mà bị ẩn dúi vào chân tường thì cần phải tìm 1 thành viên BTC là Leader ở tầng 7 nhé.

Và bí mật thứ 2 liên quan đến 2 Leaders của NNC: 

Trong chương trình " Sống xứng đáng" có phần trải nghiệm với 1 phần thi đó là: "Đếm số". Nghe thì rất đơn giản nhưng phần thi lại diễn ra dưới sự áp lực và căng thẳng cực độ, khiến cho các thành viên tham gia vừa lúng túng, vừa lo, vừa run.. Và đặc biệt trách nhiệm đặt lên vai mỗi người cực kỳ lớn.. Để phần thi được cân bằng về mặt sĩ số thì 1 thành viên BTC phải đóng vai là người chơi của 1 đội, và đây lại chính là " tội đồ" khiến đội trưởng phải chống đẩy đến mức" sức cùng lực kiệt"!!! Và khi kết thúc trải nghiệm với những lời oán trách của các thành viên trong đội, “tội đồ" chỉ đành thốt lên: “…lần trước Anh Dương (CEO) và chị Hường (CFO) còn đếm sai nữa là Anh, hehehe”.

Và 1 điều bí mật thứ 3 đó là chính là "tội đồ" và Leader dùng viêc chung để trả thù riêng lại cùng là MỘT NGƯỜI :)) 
E rằng, Anh đã lại "gây thù chuốc oán" thêm mất rồi.


Chắc chắn ở chương trình " Sống xứng đáng" năm sau sẽ còn nhiều bí mật thú vị hơn nữa vì những điều thú vị đó đã có mầm mống từ năm nay rồi, chúng ta cùng chờ xem nhé.