Cùng ngôi nhà chung tôn vinh những bóng hồng xinh đẹp VMG ngày 8/3

Cùng ngôi nhà chung tôn vinh những bóng hồng xinh đẹp VMG ngày 8/3

Sáng 8/3 vừa qua, trong chương trình Cafe Sáng quen thuộc hàng tháng là một chương trình nho nhỏ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Mở đầu là một video với câu hỏi hóc búa nhưng cũng đơn giản dành cho khán giả, lấy chủ đề về ngày quốc tế phụ nữ. Câu hỏi đơn giản này dù vậy cũng làm nhiều thành viên NNC tham gia clip phỏng vấn "vò đầu bứt tai" một lúc, và nhiều người đã không trả lời chính xác. 

Các leaders nam đã tiếp nối chương trình cùng những lời chúc tốt đẹp nhất gửi gắm đến các chị em. Anh Phương Hùng (QCS) cũng đã có những chia sẻ rất chân thật và gần gũi về vai trò của phụ nữ ở nơi công sở cũng như trong gia đình, điều này vô cùng ý nghĩa bởi người phụ nữ hiện đại có cơ hội và có khả năng đảm đương công việc và cuộc sống không thua kém gì đấng mày râu, tuy nhiên họ luôn sẵn sàng trở về phía sau làm hậu phương vững chắc cho người đàn ông. Ngày phụ nữ nói chung và buổi lễ kỷ niệm tại VMG nói riêng chính là dịp để những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn của chúng ta được tôn vinh và trân trọng. 

Những món quà ý nghĩa đã được trao đến tay của các chị em, mong rằng những món quà nhỏ từ NNC sẽ mang lại niềm hạnh phúc lớn cho phái đẹp VMG nhân ngày đặc biệt.  

Vậy là ngày 8/3 đã về trong niềm vui hân hoan của tất cả những người phụ nữ trên thế giới nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Là ngày của các bà, các mẹ các cô, các chị được tôn vinh, được dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất. Là ngày mà tất cả chúng ta bày tỏ tấm lòng biết ơn, sự kính trọng của mình đến một nửa của thế giới. VMG gửi đến các VMGers nữ một lời chúc sức khỏe, chúc những người phụ nữ của chúng ta sẽ có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, luôn tỏa sáng trong sự nghiệp và cuộc sống!