Chương trình Tổng kết năm 2020 "VMG Touch the Star"

Chương trình Tổng kết năm 2020 "VMG Touch the Star"

Chương trình Tổng kết năm 2020 với mục đích để toàn thể VMGers cùng nhau nhìn lại những thăng trầm, những thành công và cả những mục tiêu chưa đạt được của năm 2020. Đồng thời đây là dịp để vinh danh các cá nhân và Tập thể có những thành tích xuất sắc nhất năm 2020. 

Có 4 hạng mục dành cho Tập thể và 6 hạng mục dành cho cá nhân. Các đề cử của các hạng mục đều có những thành tích rất nổi bật và đáng tự hào riêng. Tuy nhiên Ban lãnh đạo vẫn phải chọn ra những cá nhân tập thể xuất sắc nhất để trao giải. 

Chúng ta hãy cùng chúc mừng các cá nhân sau đã được vinh danh ở các hạng mục giải thưởng cá nhân:

Chị Nguyễn Phương Hiền thuộc P.NSHC, với sự nỗ lực bền bỉ từ đầu năm trong hoạt động sáng tạo, chị Phương Hiền đã dành được cúp Ngôi sao sáng tạo năm 2020 vô cùng thuyết phục. 

Anh Đặng Huy Hiệp - Phòng Dự án - với những thành tích trong lĩnh vực công nghệ vô cùng thuyết phục đã được xướng tên trong hạng mục Ngôi sao Công nghệ, 

Chị Nguyễn Thu Thủy - P.NSHC đã vượt qua 8 đề cử vô cùng nặng ký để dành giải Ngôi sao hỗ trợ

Chị Hoàng Kim Phượng - TT. QCS - với những thành tích kinh doanh vô cùng đáng ngưỡng mộ đã rất xứng đáng với giải thưởng Ngôi sao kinh doanh, 

Chị Hồ Thị Thu Hằng - Trung tâm dịch vụ khách hàng, luôn đạt thành tích vượt trội trong lĩnh vực đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng đã được vinh danh trong hạng mục Ngôi sao Quản lý và hỗ trợ khách hàng 

Chị Hoàng Thị Thanh Huyền - TT.DVKH. Tuy mới nhận quyết định bổ nhiệm trưởng nhóm hỗ trợ SMS brandname nhưng chị đã có những thành tích rất đáng nể, thuyết phục hoàn toàn được Ban lãnh đạo để nhận chiếc cúp danh giá cho hạng mục Ngôi sao quản lý. 

Và trong 6 ngôi sao đã chọn ra 1 ngôi sao sáng nhất, xuất sắc nhất, có nhiều thành tích nổi bật nhất đã dành giải Ngôi sao năm đó là chị Hoàng Kim Phượng

Bên cạnh đó là các hạng mục dành cho Tập thể:

Hạng mục tập thể yêu thích đã thuộc về những người phụ nữ xinh đẹp khéo léo phòng Đối soát tính cước.

Phòng nhân sự hành chính đã rất nỗ lực và dành được giải thưởng Tập thể sáng tạo

Trung tâm vas với việc luôn giữ vững vị thế số 1 trong nghành vas thuần tại việt nam đã là chủ nhân của giải Tập thể tiên phong

Và cuối cùng Bộ phận tay hòm chìa khóa của công ty - Phòng TCKT đã xuất sắc nhận giải thưởng Tập thể vững mạnh. 

Ngoài các phần trao giải cho cá nhân và tập thể xuất sắc của năm 2020. Để chương trình có những màu sắc sinh động thì không thể không kể đến sự đóng góp không nhỏ của các ca sĩ, và các vũ công xinh đẹp của VMG: Anh Huy Vũ với ca khúc Vũ điệu thần tiên, Tam ca Tuấn Anh, Dương Cúc, Lâm Nguyễn của PTDV rất trẻ trung trong ca khúc  "Cứ chill đi" và tiết mục nhảy mở màn vô cùng sôi động và quyến rũ của các cô gái xinh đẹp: Thu Dung, Minh Ngọc, Ngọc Linh, Ngọc Lê, Khánh Linh, Huyền Trang, Phương Nhung. Tuy thời gian chuẩn bị khá ít ỏi nhưng các tiết mục được trình diễn vô cùng mãn nhãn người xem. 

Phần cuối của chương trình là màn bốc thăm may mắn sôi động và đầy kịch tính. Với cơ cấu 16 giải khuyến khích, 4 giải tư, 6 giải ba, 7 giải nhì, 3 giải nhất và 1 giải đặc biệt. Mỗi giải thưởng đều đã tìm ra những chủ nhân may mắn và giải thưởng đặc biệt là 1 chiếc Iphone 12 pro đã được trao cho người may mắn nhất đêm 26/1 là Bạn Quang Vinh thuộc TT. QCS. 

Một lần nữa chúc mừng các bộ phận và các cá nhân đã xuất sắc giành được những giải thưởng của năm 2020. Hy vọng những sự ghi nhận của BLĐ công ty là động lực để các cá nhân và BP tiếp tục phát huy để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2021!

BTC tin rằng sau ngày hội VMG Touch The Star, mỗi VMGers đều đã được tỏa sáng theo cách của mình! Hẹn toàn thể CNBV trong những chương trình tiếp theo của NNC nhé.