Chương trình Family day năm 2020

Chương trình Family day năm 2020

Với mong muốn đem lại màu sắc mới mẻ cho các hoạt động của VMG dành cho các VMGers cùng gia đình. Chương trình Family day được tổ chức ngày 17/10/2020 tại Công viên ẩm thực Nắng sông Hồng - Long Biên Hà Nội đã có rất nhiều hoạt động vui chơi mang tính gắn kết và trải nghiệm không chỉ cho các bạn nhỏ mà còn các thành viên của Ngôi nhà chung. 

Chương trình bao gồm các hoạt động trò chơi, khu vực chợ quê với những mặt hàng dân dã như các  món ăn vặt, quầy trò chơi dân gian, quầy đồ chơi cho các bé...

Chương trình được mở màn với tiết mục múa rối nước lúc 14h30 chiều ngày 17.10. Sau đó là các trò chơi được BTC setup sẵn bao gồm: Bịt mắt đánh trống, buộc chân đá bóng, ném bowling, đua thú nhún, vé nón, nặn tò he, vẽ henna... Mỗi trò chơi đều rất thu hút sự tham gia không chỉ các bạn nhỏ mà cả các bố, các mẹ và cả các VMGers... Sau mỗi trò chơi, người chới sẽ được phát tem chứng nhận đã hoàn thành trò chơi để đi đổi lấy tem phiếu,dùng cho giao dịch tại các quầy hàng của khu chợ quê.

Buổi tối là thời gian dành cho chương trình tiệc tối và các hoạt động giao lưu sân khấu. 

Ra về, mỗi bạn nhỏ được nhận một phần quà kỷ niệm của chương trình. Hy vọng chương trình đã đem lại nhiều ý nghĩa và niềm vui cho các VMGers cùng gia đình của mình. Hẹn gặp lại các VMGers vào chương trình năm 2021 nhé!