Mùa hè rực rỡ 2020 tại Quảng Bình

Mùa hè rực rỡ 2020 tại Quảng Bình

Hơn cả một chuyến du lịch gắn kết, “Mùa hè rực rỡ” tại Quảng Bình đã để lại trong VMGers nhiều kỉ niệm không thể nào quên, về những bậc thang dẫn tới Động Thiên Đường, về làn nước mát tại Suối Moọc và về đêm Gala cháy hết mình cùng đồng đội. 

Mỗi chuyến đi đều mang đến thật nhiều cảm xúc, nhưng tới Quảng Bình lần này ai nấy đều cảm thấy có chút gì quen mà lạ. Quen ở chỗ đây chính là nơi tầm 10 năm trước đại gia đình VMG đã từng ghé thăm, nhưng lạ là Quảng Bình đẹp hơn trước rất nhiều. Dù có thấm mệt sau những lần di chuyển dài nhưng tinh thần "sống ảo" và thi đua của các VMGers vẫn rất mãnh liệt.

Đại gia đình VMGers đã có một mùa hè đúng nghĩa rực rỡ, cùng chia sẻ, cùng yêu thương và càng thêm thấu hiểu lẫn nhau. Hi vọng sau chuyến đi này, các thành viên của Ngôi nhà chung VMG sẽ có thêm nhiều ấn tượng tốt đẹp về mảnh đất Quảng Bình, cũng như có thêm thật nhiều niềm tin yêu và năng lượng tích cực để sẵn sàng “chinh chiến” trong đường đua công việc sắp tới.

Dù chuyến đi đã kết thúc, niềm vui vẫn mãi còn, hãy cùng điểm lại một số các hoạt động nổi bật trong “Mùa hè rực rỡ” nhé!

  • Hoạt động tham quan

Động Thiên Đường, Đồi Cát Quang Phú và Suối Moọc là 3 địa danh nổi tiếng mà các VMGers đã khám phá trong chuyến đi lần này. Quả thật đứng trước vẻ đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên, ai nấy đều thấy vô cùng thích thú. Rất nhiều bức ảnh đẹp cùng tạo dáng độc đáo đã được chụp tại đây không chỉ để lưu giữ kỉ niệm mà còn để tham dự hai cuộc thi ảnh bên lề chương trình.

  • Giải VHDN 07

Trong đêm lửa trại diễn ra tại bờ biển, các thành viên tại các bộ phận đã quây quần ngồi lại để chơi những trò chơi gắn kết. Với những chủ đề tự chọn như bỏng bế, tâm sự tuổi hồng, cướp cờ và đoàn kết nhưng tựu chung đều hướng về những giá trị vàng của văn hoá doanh nghiệp, các giải thưởng được trao gồm có:

Giải nhất VHDN tháng 7: Team PTDV và Team DA 

Giải nhì VHDN tháng 7: Team QCS và Team DVKH

Giải ba VHDN tháng 7: Team TCKT, Team DTT, Team HT

  • Giải thi ảnh

Nhận được rất nhiều sự tham gia tích cực, hai cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc rực rỡ” và “Tập thể rực rỡ” cuối cùng cũng tìm được ra những chủ nhân xứng đáng

+ Cuộc thi “Khoảnh khắc rực rỡ”: Giải nhất: T.T BQ, Giải nhì: P.DA, Giải ba: P.DVKH

+ Cuộc thi “Tập thể rực rỡ”: Giải nhất: T.T BQ, Giải nhì: T.T QCS, Giải ba: P.DTT

  • Giải thi chạy/ bơi

Dù diễn ra vào 2 buổi sáng sớm, nhưng cuộc thi bơi và thi chạy vẫn luôn nhận được sự quan tâm tham gia của nhiều cá nhân. Dưới hình thức tiếp sức/ phối hợp, cuộc thi bơi và chạy như một dịp vừa để thử thách sức mạnh và sự đoàn kết của của các VMGers. Kết quả chung cuộc như sau:

+ Giải nhất thi chạy: đội 1

+ Giải nhất thi bơi: đội 4