VMG chuyển Trụ sở mới

VMG chuyển Trụ sở mới

Trụ sở Văn phòng VMG tại Hà Nội rộng hơn 1180m2 được thiết kế với không gian mở gồm 9 phòng họp. Các phòng họp của VMG đều được bao quanh bằng các vách kính trong suốt và được trang bị các thiết bị màn hình tivi kết nối không dây. Điểm đặc biệt hơn nữa các phòng họp đều được đặt tên theo tên các dòng sông của Việt Nam như: Sông Hồng, Sông Hương, Sông Sài Gòn, Sông Tiền, Sông Hậu,…Với nhu cầu trao đổi công việc thường xuyên từ quy mô nhóm nhỏ đến nhóm lớn.

Luôn chú trọng tới công tác đào tạo nhân sự, văn phòng VMG cũng dành một diện tích khá lớn dành riêng cho Phòng Training với sức chứa lên tới 70 người. Và đặc biệt Văn phòng VMG có một khu Pantry mà VMGers vô cùng thích thú. Khu Pantry được trang bị các thiết bị phục vụ nhu cầu ăn uống của VMGers: Tủ lạnh, Tủ mát, Máy pha café, Lò vi sóng và Lò nướng. Không gian của Phòng Pantry được thiết kế giống như một quán Café tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho VMGers tới đây.

Văn phòng mới mang đến cho VMGers nhiều nguồn cảm hứng và năng lượng mới cho công việc chắc chắn sẽ là bước đệm giúp VMG gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.