Giải chạy VMG tháng 8 Run to future

Giải chạy VMG tháng 8 Run to future

Cự ly 2km Nữ

Ở cự ly 2km dành cho Nữ, tất cả các chị em đều rất nỗ lực bám sát nhau trên đường đua, có thể thấy gần 20 chị em tham gia cự ly này đều có thể lực tốt, bền sức và nhiều cố gắng. Chung cuộc chị Đặng Thị Thảo (P.ĐSTC) là đã là người cán đích ở vị trí đầu tiên, về thứ 2 là bạn Phan Thị Thanh Tâm (TT.VAS) và về ở vị trí thứ 3 là Chị Lê Thị Bích Thủy COO, top 3 cũng là top giữ khoảng cách về đích khá gần nhau.

Cự ly 4km Nam

Cự ly 4km Nam thu hút 14 anh em VMGers đăng ký dự thi, với thể lực cân bằng và cự ly 4km cũng được coi là cự ly khá phù hợp với đa số các anh em nên cuộc cạnh tranh giải thưởng ở cự ly này khá căng thẳng.  Bạn Vương Hồng Vĩnh (P.PTDV) là thành viên xuất sắc bứt lên dẫn đầu ngay ở vòng chạy đầu tiên tiếp tục giữ được phong độ tốt đến khi kết thúc vòng chạy thứ 2 và về vị trí đầu tiên. Về ở vị trí thứ 2 là Anh Vũ Đăng Khoa (P.LKF) và ngay sau đó là bạn Nguyễn Công Khiêm (P.PTDV) ở vị trí thứ 3. Bạn Vương Hồng Vĩnh được coi là một nhân tố bí ẩn khi bất ngờ giành giải Nhất ở cự ly này, bởi tên tuổi của Vĩnh vốn còn khá mới mẻ trong Câu lạc bộ chạy của VMG. Tuy nhiên các VMGers hãy đề phòng với đương kim vô địch mùa thứ 1 này nhé.

Cự ly 6km Nam

Cự ly 6km Nam được coi là cự ly dài và khó nhất, chỉ có 6 thành viên nam mạnh dạn đăng ký cự ly này. Là những người xuất phát đầu tiên nhưng cũng là những người về đích sau cùng vì đội 6km phải hoàn thành 3 vòng chạy quanh hồ Công viên Thống nhất. Ứng cử viên cho Giải Nhất được nhiều người dự đoán là Anh Trương Thành Dương – một tuyển thủ của đội Chạy bộ Olympic VMG, tuy vậy gương mặt trẻ mới nổi khiến cho làng Chạy bộ phải thổn thức đó chính là Bạn Lã Đức Hải (P.HT) với sức bền, tốc độ và tuổi trẻ của mình đã xuất sắc về nhất ở cự ly này. Anh Trương Thành Dương (P.HT) về ở vị trí thứ 2 và bạn Lê Văn Phong nam thanh niên duy nhất P.TCKT về ở vị trí thứ 3. Đặc biệt phải kể đến bạn Nguyễn Hoàng An Khánh (TT.QCS) vừa mới đáp chuyến bay công tác về trong đêm cộng với việc chấn thương chân phải nhưng bạn cũng đã cố gắng hoàn thành chặng đua 6km của mình.

Đội 4 giành Giải Nhất đồng đội

Kết quả chung cuộc Giải đồng đội, với việc có trọn 3 Giải Nhất cá nhân Đội 4 đã xuất sắc Giành Giải Nhất đồng đội, đứng thứ hai là Đội 2 và hai đội 1, 3 về Giải Ba. Giải Chạy tháng 9 dự kiến sẽ diễn ra vào 22/9 với một số nội dung mới sẽ được thông báo tới VMGers trong thời gian sớm nhất.