Lượm quà

Lượm quà

Mô tả dịch vụ

- Khi người chơi đăng ký tham gia dịch vụ Lượm Quà, người chơi sẽ nhắn tin Lượm Quà, người chơi nào có thời gian giữ quà lâu nhất sẽ thắng cuộc.

- Người chơi có thể nhắn tin để giữ quà nhiều lần bằng cách soạn tin nhắn giữ quà gửi lên đầu số 8979. Càng nhắn tin nhiều, thời gian giữ quà càng lâu, càng có nhiều cơ hội chiến thắng. Thời gian nhắn tin giữ quà hợp lệ từ 8h đến 22h hàng ngày.

- Mỗi ngày người chơi sẽ được tặng 3 SMS miễn phí để tham gia giữ quà, hết 3 SMS miễn phí, khách hàng có thể nhắn tin giữ quà tiếp với mức cước 1.000đ/sms hoặc mua thêm combo 10sms với giá 5.000đ. Tin nhắn giữ quà được cộng dồn và chỉ có giá trị trong ngày, không được bảo lưu sang ngày hôm sau.

- Nếu có hai hoặc nhiều khách hàng có Tổng thời gian lượm quà trong ngày bằng nhau thì khách hàng có thời gian nhắn tin muộn nhất của phiên được xác định là khách hàng thắng cuộc trong phiên đó. - Mỗi ngày, khách hàng gia hạn thành công dịch vụ sẽ được

- Khách hàng trúng giải tháng nhiều hơn 1 người mà tổng điểm bằng nhau sẽ được chia đều cho nhiều nhất 5 người tham dự. Hệ thống sẽ quay số và lựa chọn ra 5 người may mắn nhận thưởng